HOTLINE 24/7
0906565988
EMAIL HỖ TRỢ
khaithacda.hsq@gmail.com
323 BÙI THỊ XUÂN
Phường Phường Đúc – Thành phố Huế

Học Viện Âm Nhạc Huế là một trong những dự án trọng điểm của thành phố Huế nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy, nhu cầu đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân khu vực miền Trung – Tây Nguyên và còn được coi là điểm nhấn văn hóa của thành phố Festival.

✨ Với tầm nhìn của dự án mang tầm quốc tế, Đá Granite Đen Huế rất tự hào khi được góp sức trong dự án xây dựng quê hương trọng điểm, bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn ý thức được việc chất lượng đá sử dụng cho công trình luôn phải đạt tiêu chuẩn cao nhất.

✨ Đá Granite Đen Huế với năng lực sản xuất và đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm đã được chủ dự án tin tưởng giao nhiệm vụ thi công các công trình gồm: bậc cấp, cầu thang, lối đi bộ và ký túc xá với khối lượng 3000m2 đá granite tự nhiên.

☑️ Nhờ vào bản chất đủ cứng chắc để chống lại sự mài mòn, đủ mạnh để chịu được trọng lượng đáng kể, đủ trơ để chống lại sự tàn phá của khí hậu và đủ tính thẩm mỹ nhờ vào độ sáng bóng rực rỡ của loại đá này đã đem lại cho dự án một vẻ đẹp sang trọng xứng tầm cho một công trình văn hóa của thành phố Festival.

0906565988