02343 881226

khaithacda.hsq@gmail.com
323 Bùi Thị Xuân
Phường Phường Đúc – Thành phố Huế
  • Mục tiêu – Tầm nhìn:

  Công ty Cổ phần Khai thác đá Thừa Thiên Huế hướng đến sự phát triển bền vững trở trành một công ty sản xuất và thương mại đá lớn tại Huế với sản phẩm chủ đạo là các loại đá Granite đen Huế có tên tuổi và chất lượng tuyệt hảo.

Là đơn vị cung cấp độc quyền sản phẩm đá Granite Huế, đã được chứng nhận thương hiệu. Đưa sản phẩm đá đen Huế phủ sóng tại các thành phố trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần Khai thác đá Thừa Thiên Huế luôn mong muốn đưa sản phẩm đá Huế chất lượng cao tới tay người tiêu dùng, thúc đẩy quá trình giao thương giữa Việt Nam với các nước trong khu vực và trên thế giới.

    • 2021-2025:

Đạt doanh thu thuần từ 100 đến 150 tỷ đồng.

Phát triển các sản phẩm mới để mở rộng thị phần.

Khẳng định thương hiệu, chất lượng đá Granite đen Huế.

Mở rộng phát triển mạng lưới, cửa hàng, đại lý phân phối sản phẩm đá ốp lát trên Toàn quốc.

Mở rộng và phát triển xuất khẩu trên thị trường quốc tế.

    • 2026-2029:

Đạt mức tăng trưởng trên 20%.

Trở thành thương hiệu lớn trên thị trường quốc tế.

Mở rộng ngành nghề kinh doanh sang lĩnh vực xây dựng, kinh doanh thương mại đá ốp lát, bất động sản để theo đuổi mục tiêu trở thành công ty sản xuất, kinh doanh đa ngành nghề.

    • 2030-2040:

Trở thành Tập đoàn hàng đầu về khai thác đá, vận tải, xây dựng, bất động sản. Mở rộng ngành nghề kinh doanh lĩnh vực dịch vụ trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng …

Trở thành top 10 doanh nghiệp lớn mạnh nhất Thừa Thiên Huế.

  • Giá trị cốt lõi:

Giá trị cốt lõi của Công ty đá Huế là khách hàng, là chất lượng; như một việc nhấn mạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng, tính thẩm mỹ cho từng sản phẩm để đưa đến tay người tiêu dùng.

  • Sứ mệnh:

Công ty Cổ phần Khai thác đá Thừa Thiên Huế là chổ dựa tin cậy cho tất cả khách hàng, đối tác. Ban hãy đặt trọn niềm tin khi làm việc cùng chúng tôi. Chúng tôi cam kết sự chính xác trong mọi lời nói và hành động, từ chất lượng sản phẩm đến mọi giá trị giao dịch đều được đảm bảo bằng những cam kết chính xác nhất.

Chất lượng sản phẩm được minh bạch hóa bằng các văn bản đã được chứng nhận bởi cơ quan thứ ba độc lập. Đây cũng là yêu cầu của nhiều đối tác, khách hàng nước ngoài.

Là môi trường làm việc lý tưởng cho mọi người, luôn luôn chú trọng chế độ phúc lợi cho người lao động. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp gắn kết, phát triển.

Xây dựng giá trị thương hiệu, hình ảnh, chương trình từ thiện, thực hiện những công trình xanh, góp phần bảo vệ môi trường.

0906565988