02343 881226
323 Bùi Thị Xuân
Phường Phường Đúc – Thành phố Huế
Previous
Next
Previous
Next

Bạn đang tìm nhà cung cấp vật liệu đá xây dựng chất lượng và uy tín ?

DỊCH VỤ
CỦA CHÚNG TÔI

Khai thác chế biến đá xây dựng
Với nguồn lực đã đầu tư vào đơn vị sản xuất, kinh doanh, thực hiện khai thác, chế biến các loại đá xây dựng và đá granite
Xuất khẩu đá xây dựng
Với thị trường từ Miền Trung - Nam bộ, Đá Hóa An 1 còn xuất khẩu đá xây dựng với trữ lượng lớn tới các nước trong khu vực
Kho Cảng, Logistics
Công ty Đá Hóa An 1 đang sở hữu hệ thống kho cảng lớn, cực kỳ thuận tiện cho quá trình lưu giữ và vận chuyển hàng hóa
Vận tải hàng hóa đường bộ, đường thủy
Ngoài lĩnh vực khai thác, sản xuất. Đá Hóa An 1 còn cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ, đường biển, vận chuyển các máy móc thiết bị...
Ông Đỗ Văn Hưng
CT HĐTV Kiêm Tổng Giám Đốc

THÔNG ĐIỆP TỪ
TỔNG GIÁM ĐỐC

      Kính thưa Quý Khách hàng & Đối tác quý mến, cùng Toàn thể BLĐ -CBCNV qua các thời kỳ.

      Năm 2021, Công ty Đá Hóa An 1 bước sang tuổi 22, tuổi trưởng thành, đỉnh cao của năng lượng, nhiệt huyết và đã gặt hái được nhiều thành tựu, chuẩn bị vững vàng đặt nền tảng cho sự phát triển bền vững trong tương lai. Tuổi 22 với nhiều thăng trầm, khó khăn do chịu ảnh hưởng trực tiếp từ đại dịch Covid nhưng Công Ty Đá Hoá An 1 lấy khó khăn trở thành cơ hội để làm mục tiêu phấn đấu hơn nữa, tạo ra một sức mạnh bền vững đồng hành cùng Quý Khách Hàng hoàn thành mục tiêu, sứ mệnh trong thời kỳ khó khăn này.

Với trải nghiệm trên con đường đã đi qua và nguồn nhân lực chất lượng làm nguồn vốn vô giá để Đá Hoá An 1 tự tin trở thành đối tác đáng tin cậy, đặt trọn niềm tin đồng hành cùng Quý Khách hàng.

Hai mươi hai năm một hành trình, từ một nhà máy sản xuất đá xây dựng thủ công bằng tay, ngày nay Công ty Đá Hóa An 1 đã sở hữu hàng loạt máy móc công nghệ khai thác, sản xuất đá tiên tiến trên thế giới với công suất hàng triệu tấn/năm, cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống mỏ trải dài từ Miền Trung đến Nam Bộ cung ứng cho nhu cầu thị trường trong và ngoài nước. Hiện nay, Công ty Đá Hóa An 1 là một trong những doanh nghiệp có thị phần xuất khẩu đá xây dựng lớn của Việt Nam và nằm trong TOP 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam trong năm 2020.

Tôi tự hào về trí tuệ, tâm huyết và khát vọng của toàn bộ đội ngũ Kỹ sư, Công nhân Kỹ thuật, Chuyên viên chất lượng cao và đầy nhiệt huyết của công ty Đá Hóa An 1. Không xa nữa, với nguồn tài sản khổng lồ đó, Công ty Đá Hóa An 1 sẽ đạt được mục tiêu vươn lên trở thành Tập đoàn Khai thác Đá uy tín trong nước và toàn khu vực.

Tôi xin trân trọng chúc cho toàn thể Quý Khách hàng, Đối tác & các Anh Hùng Đổi Mới thật nhiều sức khỏe, thành công, đạt được nhiều phồn thịnh trên sứ mệnh của “CÔNG TY ĐÁ HÓA AN 1 – NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN”.

AN THỊNH – NHÂN VĂN – PHÁT TRIỂN

TIN TỨC MỚI

534+

KHÁCH HÀNG

3259+

DỰ ÁN

500+

NHÂN VIÊN

20+

CHỨNG NHẬN

ĐỐI TÁC
CỦA CHÚNG TÔI

0985909892