Mỏ đá Granite Lộc Điền

Danh mục:

Mô tả

Mỏ đá Granite đen thuộc địa phận Xã Lộc Điền, Huyện Phú Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế, cách TP Huế khoảng 35km về phía Đông Nam, cách đường quốc lộ 1A khoảng 3km nên thuận lợi cho công tác chế biến và vận chuyển. Đây là loại mỏ lộ thiên, trữ lượng đá lớn, chất lượng đảm bảo để khai thác, sản xuất đá chẻ, đá khối đáp ứng yêu cầu khai thác lâu dài, ổn định.

Chất lượng mỏ:

Đá ở mỏ là đá Granit màu đen, độ cứng của đá thuộc độ cứng cấp 7 trong thanh độ cứng của Mord (tương đương với độ cứng của khoáng vật thạch anh). Đá có độ bền lớn, có độ cứng cao nên có khả năng chống đỡ với thiên nhiên tốt. Dựa trên các yếu tố về thành phần khoáng vật, cường độ kháng nén và độ cứng của đá, mức độ nguyên khối, màu sắc của đá thì đá tại mỏ có thể sử dụng vào các công trình xây dựng kiên cố, lâu dài như trang trí nội thất khách sạn, nhà cửa và các công trình dân dụng.

Trữ lượng mỏ: 80.000m3

Với hai mỏ đá có trữ lượng khai thác lớn,chất lượng đá tốt và vị trí giao thông thuận tiện như này, nguồn nguyên vật liệu cho hoạt động sản xuất đá xây dựng của Công ty được đảm bảo, là một lợi thế vượt trội so với các doanh nghiệp khác hoạt động trong cùng ngành trên địa bàn. Đây là một trong số các điểm chính làm nên lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm, tạo điều kiện tăng doanh thu cho Công ty.

Mỏ đá Granite Lộc Điền
Rate this post

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mỏ đá Granite Lộc Điền”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.